Căn hộ Venus Luxury quận 5 | Từ ước muốn cho đến hiện thực

Dự án căn hộ Venus Luxury quận 5 được hình thành và phát triển như thế nào. Đâu là điểm nổi bật thu hút nhất của dự án.

Tọa lạc ngay trung tâm quận 5 thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực từ bấy lâu nay là nơi tập trung đông đúc của cộng đồng người hoa. Dự án Venus Luxury được xây dựng và hình thành dựa trên tâm huyết của cả một đội ngũ làm việc nỗ lực không ngừng. Chủ đầu tư dự án đã mang lại những giá trị tốt đẹp nhất đối với xã hội, mang lại ngôi nhà tuyệt vời nhất về chất lượng cũng như thiết kế đến tay khách hàng.

Trải qua hơn 3 năm xây dựng, dự án đã đi đến những công đoạn cuối cùng khi đã hoàn thiện xong phần thân của dự án. Bây giờ, khi dạo qua giao lộ giữa tuyến đường Tân Thành và Đỗ Ngọc Thạch, bạn có thể trực quan nhìn thấy những công nhân đang hối hả thi công dự án. Dự án mọc lên giữa trung tâm quận 5 như minh chứng cho sự thay đổi, phát triển của thành phố, sự mong muốn được tiến tới cái đẹp, cái chân thiện mỹ bao đời nay của người dân quận 5 nói riêng và nười dân thành phố nói chung.

Trong quá trình xây dựng và phát triển dự án, chúng tôi luôn luôn thăm hỏi ý kiến của rất nhiều chuyên gia về dự án Venus Luxury quận 5, chúng tôi nhận được rất nhiều sự góp ý chân thành và hữu ích, điều này thật sự giúp ích cho việc phát triển, cải thiện dự án nhằm mang lại những trải nghiệm sống ý nghĩa nhất đối quý khách hàng, những điều được xem là yếu tố sống còn đối với doanh nghiệp.

Qua quá trình xem xét rất nhiều dự án căn hộ trên thị trường, trải qua sự chọn lọc và cân nhắc kỹ lưỡng. Các tiện ích dự án Venus Luxury được đầu tư và bố trí để đáp ứng như cầu sinh hoạt và làm việc tối thiểu của hầu hết các đối tượng khách hàng. Những bà mẹ nội chợ bận rộn có thể tiết kiệm thật nhiều thời gian trong vấn đề chợ búa có thể mua sắm ngay trong siêu thị mini được bố trí ở tầng 3 của dự án. Hay những tiểu thương, người kinh doanh có thể ngay lập tức gặp gỡ, ăn uống, tổ chức tiệc với đối tác ngay tại nhà hàng nằm ở tầng 2 của dự án. Điều này tạo nên sự thoải mái, tiện lợi trong công việc và sự an tâm hơn đối với gia đình quý khách hàng.

An ninh, an toàn là những yếu tố đầu tiên khi lựa chọn căn hộ. Thấu hiểu được điều đó, dự án Venus Luxury được bố trí hệ thống camera giám sát 24/7. Đội ngũ bao vệ, ban quản lý dự án được lựa chọn và sàng lọc tận tâm, đảm bảo chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ tốt nhất đến những cư dân của dựa án. Bên cạnh đó, hệ thống phòng chữa cháy, báo cháy tự động, cũng như các trang thiết bị có khả năng gây cháy nổ cũng được cân nhắc chu toàn. Đảm bảo công tác phòng cháy nổ, hạn chế rủi ro và vấn đề an ninh toàn của dự án lúc nào cũng được đặt lên hàng đầu.

Lối bố trí, thiết kế của căn hộ Venus Luxury được tham khảo từ nhiều dự án của singapore, kế thừa và phát huy những giá trị tinh tế nhất của sự hiện đại. Bên cạnh đó, những giá trị truyền thống, thói quen sinh hoạt của người Việt Nam cũng được chúng tôi giữ lại và phát triển thêm. Các phân khu chức năng trong căn hộ, những trang thiết bị nội thất và vật liệu sử dụng cho căn hộ đều được chọn lọc và xem xét bởi đội ngũ giám sát chuyên nghiệp và đào tạo bài bản. Điều này nhằm mang đến sự an tâm hơn cho quý khách hàng về chất lượng của căn hộ.

Trên đây là những trải lòng của đại diện chủ đầu tư VIetcomreal về dự án Venus Luxury quận 5. Hy vọng bài viết đã mang lại một góc nhìn mới về dự án.

Phối cảnh dự án căn hộ Venus Luxury quận 5
Phối cảnh dự án căn hộ Venus Luxury quận 5

 

0939 368 567 Đăng Ký