Cam kết của chủ đầu tư Vietcomreal về dự án Venus Luxury

Cam kết của chủ đầu tư Vietcomreal về dự án Venus Luxury. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án căn hộ cao cấp tại các khu vực trung tâm thành phố.

Dưới đây là các cam kết của chủ đầu tư Venus Luxury đối với quý khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ của Vietcomreal trong thời gian qua:

  • Chủ đầu tư có đầy đủ cơ sở pháp lý, điều kiện để đầu tư và phát triển dự án Venus Luxury. Dự án không có tranh chấp về quyền sử dụng đất. Đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và không bị kê biên để thi hành án.
  • Thực hiện nghiêm túc việc xây dựng và phát triển dự án Venus Luxury phù hợp với quy hoạch, kế hoạch đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt
  • Đảm bảo cung cấp các thông tin về dự án một cách đầy đủ, trung thực lên các kênh thông tin như: trang thông tin điện tử, phòng kinh doanh dự án, sàn giao dịch dự án theo đúng quy định của pháp luật.
  • Không gian lận, lừa dối trong việc mua bán căn hộ thuộc dự án Venus Luxury. Mọi thông tin, giao dịch đều được diễn ra minh bạch và công khai phù hợp với quy định của cơ quan nhà nước.
  • Không huy động, chiếm dụng vốn trái phép; sử dụng vốn huy động của tổ chức, cá nhân và tiền ứng trước của bên mua, bên thuê, bên thuê mua bất động sản hình thành trong tương lai không đúng mục đích theo cam kết. Tất cả nguồn tiền khách hàng đã đóng để mua căn hộ Venus Luxury đều được sử dụng để đầu tư và phát triển dự án, thanh toán cho bên nhà thầu thi công dự án và được tồn trữ trong tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc thanh tra và kiểm toán của nhà nước.
  • Dự án Venus Luxury đã thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ tài chính với Nhà nước. Đã đóng thuế sử dụng đất cũng như chứng minh được năng lực tài chính với cơ quan chức năng.
  • Đảm bảo các khoản phí và lệ phí và khách khoản tiền liên quan đến việc mua căn hộ Venus Luxury đầu đúng quy định. Khi khách hàng mua căn hộ chỉ cần thanh toán thêm phí bảo trì, thuế giá trị gia tăng VAT, phí và lệ phí xin cấp giấu chứng nhận căn hộ mà không phải thanh toán bất kì khoản nào khác.
  • Vietcomreal đảo đảm nguồn tài chính để thực hiện dự án Venus Luxury theo đúng tiến độ đã được phê duyệt.
  • Cam kết bàn giao nhà, công trình xây dựng cho khách hàng khi đã hoàn thành xong việc xây dựng nhà, công trình xây dựng và các công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội theo tiến độ ghi trong dự án đã được phê duyệt, bảo đảm kết nối với hệ thống hạ tầng chung của khu vực.
  • Trong thời hạn 50 ngày kể từ ngày bàn giao căn hộ chủ đầu tư sẽ tiến hành hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.

Trên đây là những cam kết chi tiết của Vietcomreal về dự án Venus Luxury. Hy vọng thông tin này sẽ làm khách hàng cảm thấy yên tâm về sự uy tín và chuyên nghiệp của chủ đầu tư. Cũng như sẽ chọn được cho bản thân mình và gia đình căn hộ ưng ý nhất.

Bên cạnh đó, khách hàng lưu ý tất cả các hợp đồng khi mua căn hộ Venus Luxury đề phải do chủ đầu tư ký kết trực tiếp với khách hàng. Không có bất kỳ đơn vị thứ 3 nào (cho dù được ủy quyền bởi chủ đầu tư) được phép ký kết hợp đồng mua bán. Theo quy định pháp luật về kinh doanh bất động sản thì  các bên tham gia hợp tác đầu tư, liên doanh, liên kết, hợp tác kinh doanh hoặc góp vốn không được phép thực hiện ký hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, cho thuê mua bất động sản.

Phối cảnh dự án căn hộ Venus Luxury Tân Thành quận 5
Phối cảnh dự án căn hộ Venus Luxury Tân Thành quận 5


 

0939 368 567 Đăng Ký