Các khoản phí khách hàng phải đóng góp khi sinh sống tại dự án căn hộ Venus Luxury

Khi dọn vào ở tại dự án căn hộ Venus Luxury, chủ sở hữu căn hộ cần phải đóng góp các khoản phí sau đây nhằm mục đích duy trì, bảo trì, vận hành hoạt động của tòa nhà.

Những khoản phí này đều được phải bắt buộc đóng vì đã được quy định rõ trong Luật nhà ở 2014. Hy vọng quý khách hàng sử dụng căn hộ Venus Luxury nắm rõ các điều khoản này để tránh những tranh chấp, hiểu lầm đáng tiếc xảy ra.

Khi nhận bàn giao căn hộ Venus Luxury, khách hàng phải đóng 1 lần Kinh Phí Bảo Trì Phần Sở Hữu Chung Trong Nhà Chung Cư bằng 2% Giá Bán Căn Hộ Venus Luxury. Trong trường hợp khoản Kinh Phí Bảo Trì Phần Sở Hữu Chung Trong Nhà Chung Cư không đủ. Mức thu thêm cụ thể sẽ được Hội Nghị Nhà Chung Cư thông qua trên nguyên tắc đảm bảo mức đóng góp này tương ứng với phần diện tích sở hữu riêng của từng Chủ Sở Hữu trong Chung Cư Venus Luxury

Bên cạnh đó, hàng tháng cư dân dự án Venus Luxury cũng phải đóng Phí Quản Lý, phí này sẽ được sử dụng để chi trả cho chi phí quản lý vận hành Nhà Chung Cư, bao gồm: phụ cấp trách nhiệm cho các thành viên Ban Quản Trị, chi phí phải thanh toán cho Doanh nghiệp quản lý vận hành Nhà Chung Cư/Ban Quản Lý, chi phí vận hành Văn phòng quản lý và các chi phí quản lý vận hành hợp lý khác, bao gồm: An ninh; Vệ sinh khu vực công cộng; Vệ sinh mặt ngoài Nhà Chung Cư; Diệt côn trùng; Vận chuyển rác thải; Chăm sóc cây xanh; Vật dụng nhà vệ sinh công cộng; Chi phí tiêu thụ năng lượng cho khu vực Sở Hữu Chung; Xử lý nước hồ bơi; Vệ sinh hệ thống cấp, thoát nước; Chi phí khác

Chủ Sở Hữu/Cư dân dự án Venus Luxury phải thanh toán trước và đầy đủ Phí Quản Lý hàng Quý trong vòng năm (05) ngày đầu tiên của mỗi Quý. Trong trường hợp có Chủ Sở Hữu/Cư dân thanh toán chậm so với thời hạn quy định, Ban Quản Trị/ Ban Quản Lý/ Công Ty Quản lý có quyền:

  • Thu tiền lãi quá hạn tính trên khoản tiền chưa thanh toán với mức lãi suất là 0,05%/ngày chậm thanh toán tính từ ngày đến hạn thanh toán cho đến ngày thực thanh toán; 
  • Đề nghị các nhà cung cấp ngưng cung cấp điện, nước, các dịch vụ tiện ích và dịch vụ quản lý cho đến khi Chủ Sở Hữu/Cư dân thanh toán đầy đủ các khoản Phí Quản Lý đến hạn. Trước khi bắt đầu ngừng cung cấp các dịch vụ này, Ban Quản Trị/ Ban Quản Lý/Công Ty Quản lý sẽ gửi thông báo đến cho Chủ Sở Hữu/Cư dân trước ít nhất ba (03) ngày. Trong trường hợp này, Chủ Sở Hữu/Cư dân có trách nhiệm thanh toán các khoản chi phí theo quy định để khôi phục lại dịch vụ.

Nếu tổng số tiền thu được từ Phí Quản Lý vào cuối năm dương lịch cao hơn số tiền quản lý vận hành đã thực chi cho năm đó, thì khoản chênh lệch này sẽ được chuyển vào Quỹ Bảo Trì Dự Án Căn Hộ Venus Luxury để sử dụng trong tương lai.

Trên đây là một số quy định về các loại phi khách hàng phải đóng khi sinh sống và làm việc tại dự án căn hộ Venus Luxury quận 5. Hy vọng bài viết mang đến cho quý cư dân dự án cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn dự án để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất.

Dự án căn hộ Venus Luxury Quận 5
Dự án căn hộ Venus Luxury Quận 5
0939 368 567 Đăng Ký