Các đối tác phát triển dự án Venus Luxury được đánh giá như thế nào

Dự án căn hộ cao cấp Venus Luxury quận 5 có tổng diện tích là 18.333 m2, trong đó, diện tích khuôn viên là 10.000 m2. Tổng diện tích xây dựng là 7,536 m2. Tổng diện tích xây dựng sàn là 118,855 m2.

Giới thiệu về quy mô dự án Venus Luxury quận 5

Quy mô dự án: bao gồm 3 block căn hộ:

+ Block 01 có 15 tầng, tổng cộng 494 căn hộ. Tầng hầm và một phần của tầng 2 để làm chỗ để xe, tầng trệt là các shop house và sảnh vào, tầng 2 là trung tâm thương mại. Khu căn hộ từ tầng 3 đến tầng 15, mỗi tầng có 38 căn, với 8 loại căn hộ.

+ Block 02 có 17 tầng, tổng cộng 364 căn hộ. Gửi xe ở tầng hầm, tầng 2 và một phần tầng 3. Tầng trệt sẽ gồm trung tâm thương mại ở giữa và 2 bên là các shophouse. Từ tầng 4 trở lên sẽ là khu dân cư 26 căn hộ, 5 loại căn hộ chính: căn hộ loại F, F’, G, G’, H.

+ Block 03 có 19 tầng, tổng cộng 364 căn hộ. Dự kiến phân bố các tầng và căn hộ tương tự block 2 của dự án.
Các loại căn hộ bao gồm: căn hộ cho thuê, để ở, shophouse, diện tích trung bình từ 48m2 đến 108 m2.
Dự án có mật độ xây dựng ở mức tương đối là 41%

Giao nhà dự kiến quý 2 năm 2017. Lúc giao nhà sẽ giao hoàn thiện: vách ngăn, tường sơn nước, trần nhà, cửa ra vào được trang bị cửa gỗ chống cháy đến 1 giờ đồng hồ, các thiết bị trong WC như: lavabor, vách ngăn kiến cường lực, thiết bị vệ sinh. Gian bếp sẽ được giao tủ bếp dưới, mặt trên phủ đá chống trầy xước. 

Phối cảnh tổng thể dự án Venus Luxury quận 5
Phối cảnh tổng thể dự án Venus Luxury quận 5

Nhà đầu tư và các đối tác thi công dự án Venus Luxury quận 5

Chủ đầu tư dự án Venus Luxury:

Công ty TNHH Tân Thành là công ty con của công ty Cổ phần Địa Ốc Việt (Vietcomreal). Vietcomreal chuyên về xây dựng, phát triển các dự án thương mại và nhà ở cũng như quan hệ với các đối tác công-tư. 

Vietcomreal được tạo dựng với định hướng phát triển những ngôi nhà chất lượng với giá trị vượt trội cho các khách hàng Việt Nam. Cùng với chuyên môn và kinh nghiệm của các nhà sáng lập đến từ Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam, Vieatcomreal phát triển những sản phẩm phù hợp với văn hóa truyền thống của những người Việt Nam, đồng thời vẫn giữ vững tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng xây dựng. Hiện tại, Vietcomreal đang tiến hành nhiều dự án bao gồm các dự án căn hộ, nhà liền kề, khu đô thị mới trên khắp Việt Nam.

Đơn vị hợp tác đầu tư, cũng là đơn vị phân phối chính của dự án Venus Luxury: 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát Triển BĐS Viva( Vivaland)  được thành lập năm 2006 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản; Tư vấn, môi giới bất động sản; Lập dự án đầu tư; Tiếp thị dự án bất động sản. Với chiến lược tập trung vào phân khúc căn hộ trung và cao cấp tại TP.HCM, Vivaland sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín với mức giá hợp lý nhất.

Nhà Thầu chính của dự án Venus Luxury:

Handong E&C - Là một công ty chuyên về xây dựng và cung cấp giải pháp có trụ sở tại Việt Nam, Công ty có kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực xây dựng, gồm khu căn hộ, phát triển đô thị và cải tạo các dự án khách sạn nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Handong E&C với nguồn nhân lực quốc tế luôn phấn đấu tìm ra phương cách để tạo được sự cân bằng giữa kỹ thuật xây dựng tiên tiến với điều kiện hiện tại của địa phương nhằm đạt chất lượng tối ưu nhất, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Quản lý dự án Venus Luxury:

SYPM - là công ty dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và phát triển thành công các dự án về bất động sản, nghiên cứu thị trường, tư vấn quản lý dự án, tư vấn quản lý xây dựng, tư vấn thiết kế và quản lý bất động sản, môi giới và phân phối tiếp thị bất động sản... SYPM đồng hành cùng N.H.O JSC với vai trò là đơn vị quản lý dự án.

Quản lý vận hành dự án Venus Luxury: 

JLL - là tập đoàn quản lý đầu tư và dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực địa ốc, bất động sản với kinh nghiệm hơn 50 năm và có địa điểm trực thuộc tại trên 70 quốc gia.

Đơn vị thiết kế dự án Venus Luxury:

ADU - cung cấp các dịch vụ thiết kế toàn diện bao gồm nghiên cứu tính khả thi, lập trình, thiết kế, hoạch định, kỹ thuật và quản lý xây dựng. Mục tiêu chính của ADU là tạo ra những không gian đẹp nhất, truyền tải được các thông điệp về văn hóa, tự nhiên và thiết kế xây dựng. ADU đóng vai trò là đơn vị thiết kế cho dự án First Home Premium Khang Việt.

Ngân hàng tài trợ: Vietcombank - là ngân hàng bảo lãnh cho Venus Luxury và hỗ trợ khách hàng vay không lãi suất trong 12 tháng.
 

0939 368 567 Đăng Ký