8 Lý do khách hàng lựa chọn căn hộ Venus Luxury

Qua khảo sát hơn 150 khách hàng đã và đang quan tâm đến căn hộ Venus Luxury, chúng tôi đã tìm ra 8 lý do khiến khách hàng quyết định xuống tiền, quyết định lựa chọn Venus Luxury làm nơi an cư lạc nghiệp của gia đình mình.

Căn hộ Venus Luxury có hạ tầng tương đối đồng bộ, khách hàng có thể tận hưởng những tiện ích và dịch vụ hiện hữu mang lại như: siêu thị, coffee, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh, ngân hàng, trường học, nhà thuốc, bể bơi, phòng tập thể dục thẩm mỹ, sân đánh tennis, bóng đá, hồ cảnh quan…

– Khách hàng ưu thích bởi căn hộ Venus Luxury có an ninh tốt hơn do được bảo vệ 24/24 với bảo vệ, trông xe, hệ thống camera, thẻ từ ra vào…; bên cạnh đó, việc sống tại căn hộ cũng tiện cho việc trông coi, chăm sóc con cái, người già...

– Được hưởng nhiều hỗ trợ từ việc vay vốn mua căn hộ từ phía Ngân hàng Vietcombank, điều này tạo điều kiện dành cho nhiều khách hàng có tài chính hạn chế, được biệt là các cặp vợ trồng trẻ.

– Khu dân cư văn minh, nơi tập hợp đông đảo đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, giáo viên. Tạo nên môi trường sống lành mạnh, an ninh; đặc biệt là các gia trình có trẻ nhỏ sẽ được tiếp xúc sớm với lối sống hiện đại, từ đó phát triển kỹ năng sống của bản thân tốt hơn.

– Chính sách bán hàng, phương thức thanh toán và giá bán hợp lý. Đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng, từ những người mua ở thực đến những nhà đầu tư căn hộ.

– Lối thiết kế căn hộ độc đáo, sáng tạo và sang trọng. Tạo nên một vẻ đẹp mỹ lệ, độc nhất vô nhị mà không nơi nào có được. Nội thất căn hộ cũng được bàn giao bởi những thương hiệu cao cấp, có uy tín trên thị trường.

– Pháp lý căn hộ minh bạch, chủ đầu tư căn hộ Venus Luxury có nhiều kinh nghiệm, và uy tín lâu năm trong nghành. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn, không phải lo lắng vì chậm tiến độ thi công hay căn hộ được bàn giao không đúng theo thỏa thuận. Đảm bảo được chất lượng công trình và chất lượng cuộc sống cho toàn thể cộng đông dân cư.

– Cơ hội đầu tư sinh lời đối với những nhà đầu tư căn hộ. Dự báo năm 2021 giá căn hộ sẽ tăng thêm 15% do khan hiếm nguồn cung căn hộ. Việc đầu tư vào căn hộ Venus Luxury nằm ngay trung tâm Sài Gòn là một quyết định được nhiều nhà đầu tư đánh là an toan và có khả tăng tăng giá cao.

Trên đây là 8 lý do khiến khách hàng ưu ái dòng căn hộ cao cấp Venus Luxury của chủ đầu tư Vietcomreal. Hy vọng những bài viết đã mang lại cho khách hàng quan tâm dự án một số góc nhìn đa chiều về dự án. Từ đó hiểu rõ và lựa chọn được quyết định cho bản thân và gia đình mình.

Phối cảnh dự án Venus Luxury Quận 5
Phối cảnh dự án Venus Luxury Quận 5
0939 368 567 Đăng Ký