7 lý do nên chọn mua chọn Shophouse tại dự án Venus Luxury

Tọa lạc tại số 66 đường Tân Thành Quận 5, dự án Venus Luxury là một trong những dự án hiếm hoi của Hồ Chí Minh sở hữu 3 mặt tiền đường. Bao gồm 1 tòa tháp có độ cao 22 tầng với tổng số lượng căn hộ chỉ 340 căn.

Shophouse Venus Luxury được bố trí từ tầng 1 tới tầng 3 của dự án với diện tích đa dạng và phong phú từ 17m2 - 177m2. Đây là loại tài sản đầu tư nên có trong danh mục đầu tư của mỗi người.

Sau đây là 7 lý do mà khách hàng nên đầu tư vào shophouse tại dự án Venus Luxury:

Thứ nhất:  vị trí tuyệt đẹp, nằm tại tầng 1 và 3 khu căn hộ cao cấp của dự án Venus Luxury với 3 mặt tiền đường. Nơi có lượng người qua lại đông đúc, cư dân cố định tại dự án lên tới 1500 người. Vì lẽ đó căn hộ shophouse có lợi thế nổi bật so với mặt bằng kinh doanh về lượng Traffic khách hàng, yếu tố sống còn đảm bảo cho việc kinh doanh  hoặc cho thuê có trở nên thịnh vượng hay không.

Thứ hai: Số lượng Shophouse được cung ra thị trường những năm gần đây tăng cao, nhưng do đặc thù loại hình nên lượng cung vẫn chưa bao giờ đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường. Chỉ chiếm 1 đến 2% tổng lượng căn hộ được chào bán. Tính khan hiếm là yếu tố rất đáng cân nhắc khi đưa Shophouse Venus Luxury vào danh mục đầu tư nhằm đa dạng danh mục.

Thứ ba: Là loại hình căn hộ có thể vừa kinh doanh và vừa ở được, thiết kế đa chức năng, có thể lên thêm gác nhằm tăng diện tích để ở hoặc là kho hàng đều tốt. Rất phù hợp với những cá nhân kinh doanh khởi nghiệp (hiện đang trở thành hiện tượng của Việt Nam trong những năm gần đây), hoặc các doanh nghiệp muốn thử thị trường khi bắt đầu một chiến lược kinh doanh mới.

Thứ tư: Giải quyết được vấn đề đậu xe cho khách hàng cũng như thuận tiện tiếp cận từ nhiều hướng khách nhau. Khi chính quyền thành phố tăng cường công tác dọn dẹp vỉa hè thì vấn đề chỗ đậu xe luôn là vấn đề nan giải đối với rất nhiều người kinh doanh. Bên cạnh đó, sở hữu Shophouse Venus Luxury còn giúp người kinh doanh dễ dàng tổ chức các Event Marketing một cách dễ dàng hơn. tăng được lượng khách hàng tiếp đón cùng lúc cũng như không gây mất an ninh trật tự giao thông và an toàn hơn cho cả người kinh doanh và khách hàng mua sắm.

Thứ năm: Dễ dàng cho thuê và tính thanh khoản cao, do tính khan hiếm và sự khó khăn khổ cực khi tìm kiếm được một mặt bằng kinh doanh tốt, nên khi sở hữu shophouse thì nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng hay mất nhiều thời gian để tìm kiếm người mua hoặc thuê. Bên cạnh đó, 78 Shophouse trong toàn dự án Venus Luxury còn có thể cộng hưởng lượng khách hàng của nhau, tạo nên một điểm thương mại sầm uất trong cả một khu vực.

Thứ sáu: Doanh thu từ cho thuê cao. Tỷ lệ khai thác của căn hộ shophouse khoảng 8-12%/năm. Dòng tiền do sản phẩm này mang lại cho chủ sở hữu cao hơn hiệu suất cho thuê của căn hộ chung cư, gửi ngân hàng đồng thời ít rủi ro hơn vàng hay chứng khoán. Đặc biệt hơn nữa, khi sở hữu Shophouse Venus Luxury, nhà đầu tư, kinh doanh còn được chính chủ đầu tư cam kết lợi nhận 10% / năm. Một chính sách không nên bỏ lỡ trong thời gian này.

Thứ bảy: Giá trị tài sản có khả năng tăng cao hơn so với căn hộ. Cùng với thời gian phát triển và ổn định của toàn dự án. Khi giao dịch thương mại và mua sắm trong dự án trở nên sầm uất thì giá trị shophouse cũng theo đó tăng cao.

Mặt bằng tầng 1 - tầng Shophouse của dự án Venus Luxury quận 5
Mặt bằng tầng 1 - tầng Shophouse của dự án Venus Luxury quận 5


 

0939 368 567 Đăng Ký